CÙNG PHUONGNAM TÌM HIỂU VỀ RĂNG KHÔN (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
30/04/2019

Ở bài viết trước kem đánh răng thảo dược Phuongnam đã cùng bạn chia sẻ kiến thức về răng không, tuy nhiên đó vẫn chưa là tất cả. Mời các bạn cùng tiếp tục đồng hành cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam ở bài viết này để tìm hiểu về răng khôn nhé!

Có thể cần tiểu phẫu khi nhổ răng

Nếu một phần của răng khôn vẫn còn nằm dưới nướu, bạn sẽ phải nhờ các nha sĩ nhổ bỏ trước khi xuất hiện bất kỳ vấn đề sức khỏe nào liên quan. Đa số các nha sĩ đều có thể thực hiện tiểu phẫu này và thậm chí còn thực hiện một cách thường xuyên.

Cách tự chăm sóc sau khi nhổ răng

Thông thường, sau khi nhổ răng khôn, bạn đã có thể hoạt động như bình thường vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đẩy nhanh quá trình hồi phục cũng như giảm đau bằng cách như chườm đá lên hàm để giúp giảm đau và giảm sưng, cố gắng hạn chế khạc nhổ để tránh di chuyển phần máu đông giúp hạn chế vết thương chảy máu, uống nhiều nước, hạn chế rượu bia và soda cũng như các loại thức uống nóng trong 24 giờ, bạn sẽ khó có thể mở rộng miệng trong một tuần, vì thế bạn nên chọn các loại thức ăn mềm

Lý do khiến bạn nên nhổ răng khôn

Nguyên nhân là do bạn có nguy cơ gặp phải những vấn đề về sức khỏe bắt nguồn từ răng khôn nhiều hơn là từ các loại răng khác.

Bên cạnh đó, một trong những lý do lớn nhất khác đó là do cấu trúc hàm của bạn không đủ chỗ để răng khôn có thể mọc một cách bình thường. Do đó, răng khôn rất hay mọc lệch, mắc kẹt dưới các mô nướu hoặc đâm vào các răng xung quanh. Kéo theo đó sẽ dẫn đến tình trạng đau nhức, nhiễm trùng, sâu răng.

 

Răng khôn đôi khi không quá phiền toái như chúng ta nghĩ phải không nào? Đừng lo khi các bạn mọc răng khôn cũng như muốn bảo vệ hàm răng của mình nhé. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về kem đánh răng thảo dược thì hãy đến ngay Phuongnam để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634