CÙNG PHUONGNAM TÌM HIỂU VỀ RĂNG KHÔN (PHẦN 1)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
30/04/2019

Răng khôn là cụm từ có thể chúng ta đã nghe khá thường xuyên, có người sẽ mọc răng khôn rất sớm, có người rất muộn hoặc có thể không, tuy nhiên, kem đánh răng thảo dược Phuongnam nghĩ rằng cho dù độ tuổi nào cũng nên trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến răng khôn. Hãy cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam tham khảo ở bài viết này nhé!

Ý nghĩa của tên gọi “răng khôn”

Thực tế, răng khôn sẽ không giúp bạn “thông minh” hơn như nhiều người vẫn giải thích. Nguyên nhân khiến loại răng này có tên gọi như thế là do răng khôn thường mọc khi bạn đã trưởng thành từ 17–21 tuổi. Loại răng này nằm ở sâu bên trong miệng của bạn. Tổng cộng bạn có 4 chiếc răng khôn, 2 chiếc ở hàm trên và 2 chiếc ở hàm dưới.

Không phải ai cũng mọc răng khôn

Răng khôn, đôi khi còn gọi là răng cấm, là những chiếc răng khỏe mạnh nhất cũng như to nhất giúp bạn nghiền thức ăn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ở một số người lại không hề xuất hiện răng khôn. Đây là một trường hợp thường thấy do cấu trúc hàm của con người đã thay đổi qua nhiều năm do sự thay đổi trong chế độ ăn uống.

Răng khôn thể hiện dấu hiệu bệnh

Khi răng khôn của bạn thể hiện các triệu chứng, dấu hiệu của các chứng bệnh hoặc các vấn đề về sức khỏe khác, bạn nên nhổ ngay lập tức.

Nguy cơ sức khỏe khi mọc răng khôn

Một số nha sĩ có xu hướng khuyến khích bạn nhổ bỏ răng khôn để tránh đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe trong tương lai.

Phương pháp nhổ răng đơn giản

Thông thường, các nha sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nhổ răng của bạn phụ thuộc vào mức độ mọc của răng. Nếu răng khôn đã mọc hoàn toàn, việc nhổ răng là hoàn toàn khả thi đối với các nha sĩ. Đầu tiên, các nha sĩ sẽ gây tê phần nướu của bạn.

 

Bài viết của kem đánh răng thảo dược Phuongnam vừa rồi hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về răng khôn. Chúc các bạn có một hàm răng đẹp cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634