CÙNG PHUONGNAM KHÁM PHÁ CÁCH DÙNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Thu,
29/11/2018

Ai hay theo dõi các bài viết của tinh dầu PhuongNam thì chắc hẳn vẫn còn nhớ về cách dùng tinh dầu thiên nhiên mà PhuongNam đã chia sẻ lần trước phải không nào? Lần này PhuongNam sẽ bật mí thêm cho các bạn về các công dụng đơn giản mà ít người để ý tới của tinh dầu nguyên chất nhé.

Các bạn hãy nhớ điều kiện tiên quyết trước khi đọc bài viết này là chúng ta phải biết làm thế nào để sở hữu tinh dầu nguyên chất mà không phải là các loại tinh dầu thiên nhiên giả trôi nổi trên thị trường nhé. Nếu các bạn thắc mắc về vấn đề này thì PhuongNam luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ.

CÙNG PHUONGNAM KHÁM PHÁ CÁCH DÙNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN (PHẦN 2) 1

Còn đây chính là những công dụng tuyệt vời của tinh dầu thiên nhiên chúng ta nên bỏ túi để áp dụng khi cần, cùng PhuongNam điểm danh nhé:

  • Làm nước hoa xịt phòng bằng cách pha loãng tinh dầu cho vào bình xịt, sử dụng như nước hoa xịt phòng.

  • Giúp giảm đau cơ và đau khớp đơn giản là trộn một phần quế, xô thơm và húng quế với bốn phần dầu hạnh nhân hoặc các loại dầu thực vật khác, sau đó sử dụng hỗn hợp này để massage giúp giảm đau cơ và đau khớp. Hoặc bạn có thể sử dụng trực tiếp một số loại tinh dầu tốt cho khớp như tinh dầu tràm, vỏ quế,....

  • Khử mùi và làm sạch giày dép bằng cách nhỏ vài giọt tinh dầu phong lữ  hoặc vỏ quế trực tiếp vào giày hoặc đặt một miếng cotton có thấm tinh dầu chanh.

  • “Khắc tinh" với chuột, các bạn có biết chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà vào khăn giấy và đặt vào chỗ chuột hay đến là đã có thể xua đuổi lại vật này rồi đấy.

  • Làm mềm tay, bạn hãy pha loãng một vài giọt tinh dầu hoặc hỗn hợp tinh dầu yêu thích sau đó ngâm tay.

Một số tác dụng ít người biết của tinh dầu mà PhuongNam vừa cung cấp hy vọng sẽ trở thành bí kíp cho các bạn. Chúc các bạn sử dụng tinh dầu thiên nhiên đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634