CÙNG PHUONGNAM CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đăng bởi Linh Content
Thứ Thu,
29/11/2018

Bảo vệ môi trường đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, môi trường đang ngày một biến đổi bởi những tác động của con người, bên cạnh những tác động xấu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự trong lành hay biến đổi tiêu cực của môi trường thì còn có những hoạt động vô cùng tích cực, góp phần vì một thế giới xanh hơn từng ngày.

Cùng vì mục đích bảo vệ môi trường, vào ngày 24 và 25/11/2018 cơ quan báo chí Báo điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường phối hợp với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên GAIA, Làng tre Phú An và Kỉ lục gia Thế giới-Tiến sĩ Mộc Quế tổ chức sự kiện Caravan: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường vì sự sống của con người và thiên nhiên

CÙNG PHUONGNAM CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG 3

Công ty CP Southern Gold với thương hiệu tinh dầu PhuongNam đã may mắn được tham dự sự kiện này cùng ban lãnh đạo trung ương, địa phương, và hơn 120 doanh nghiệp, doanh nhân đến từ Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu như Công ty CP Sữa Vinamilk, Công ty Nét đẹp Việt, Công ty Thiên Long,....và còn có nhiều cơ quan thông tấn báo chí khác.

CÙNG PHUONGNAM CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG 2

Bên cạnh việc trao tặng những phần quà như 20 suất học bổng và 100 phần quà gồm: ba lô, tập viết, cây viết cho các em học sinh gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thành tích trong học tập và có ý thức bảo vệ môi trường tại trường THCS Thới Hoà. Đoàn tham dự sự kiện còn có dịp đoàn sự kiện có cơ hội giao lưu, trải nghiệm tìm hiểu về 200 loài Tre và trồng tre tại Trung tâm Bảo tồn Sinh thái Phú An cùng nhiều hoạt động tuyên truyền ý nghĩa về công tác bảo vệ Rừng bảo vệ Môi trường được diễn ra, dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Diệp Thị Mỹ Hạnh – Chủ làng tre Phú An.

CÙNG PHUONGNAM CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG 1

Thông qua các hoạt động cũng như buổi tọa đàm về thiên nhiên đã diễn ra tại đây, sự kiện không chỉ là đơn thuần kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường mà còn đánh thức trách nhiệm của từng doanh nghiệp trong việc cùng chung tay xây dựng thế giới trong lành hơn với các sản phẩm của mình.

PhuongNam mong rằng sẽ có cơ hội được tham dự những dịp để cùng các doanh nghiệp, doanh nhân các nhà hảo tâm cùng chung tay tuyên truyền bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của đất nước; đồng thời qua đó cùng góp sức công sức nhỏ của mình tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do môi trường, thiên tai tại địa bàn tỉnh có thêm cơ hội được tiếp tục đến trường.

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634