CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TINH DẦU NGỌC LAN TÂY (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sun,
02/12/2018

Tinh dầu ngọc lan tây là tinh dầu tự nhiên được chiết xuất từ những cánh hoa của cây ngọc lan tây, với mùi thơm ngọt ngào và đặc biệt được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng đồng hành với tinh dầu nhập khẩu PhuongNam để xem còn những công dụng gì chúng ta chưa biết xoay quanh loại tinh dầu thiên nhiên này nhé.

Chăm sóc tóc

Có rất nhiều phương pháp rất tốt để chăm sóc tóc, một trong số đó là việc sử dụng tinh chất hoa ngọc lan tây tự nhiên, kết hợp với dầu dừa, hoặc dầu jojoba, tạo thành một hỗn hợp chăm sóc và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, cùng với đó là hỗn hợp này còn có khả năng trị gàu, khắc phục gãy rụng tóc, giúp da đầu khỏe mạnh. Hơn nữa, tinh dầu ngọc lan tây nguyên chất còn có khả năng tiêu diệt đi chấy trên đầu.

Kích thích và nâng cao khả năng ham muốn

Tinh dầu này được xem là một trong những loại thuốc tự nhiên, mạnh mẽ trong việc kích thích và nâng cao khả năng ham muốn tình dục, áp dụng cho cả nam giới và nữ giới, tinh dầu ngọc lan tây cũng được sử dụng để điều trị chứng bất lực rất hiệu quả, các gia đình có thể sử dụng tinh dầu này để cải thiện cuộc sống hôn nhân nhé.

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TINH DẦU NGỌC LAN TÂY (PHẦN 2)

Chống lại bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là một bệnh rất phổ biến, thường xảy ra không chỉ ở người cao tuổi mà những người trẻ cũng có thể mắc phải, cùng với đó là chúng phá hủy và gây tổn thương cho thần kinh, tế bào,...Rất may mắn là tinh dầu ngọc lan tây sở hữu khả năng chống lại căn bệnh này, chống lại sự phá hủy thần kinh, tế bào của bệnh tiểu được, bảo vệ và giảm đi sự hư hại.

Hỗ trợ tiêu hóa

Hệ thống máu huyết lưu thông kém, căng thẳng, lo lắng cũng khiến cho cơ thể gặp phải tình trạng tiêu hóa kém. Vì vậy để cho hệ tiêu hóa được tốt hơn các bạn hãy sử dụng tinh dầu ngọc lan tây để cải thiện tình hình nhé.

Trên đây là một số những công dụng của tinh dầu ngọc lan tây, nếu các bạn muốn trải nghiệm tinh dầu ngọc lan tây nguyên chất thì hãy đến với PhuongNam để được sử dụng những giọt tinh dầu nguyên chất nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634