CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TINH DẦU NGỌC LAN TÂY (PHẦN 1)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sun,
02/12/2018

Có ai đã từng biết đến loài hoa ngọc lan tây cùng hương thơm ngọt ngào dịu dàng của chúng chưa? Đã có rất nhiều người phải “gục ngã" trước mùi hương của loài hoa này cũng như những sản phẩm tự nhiên chiết xuất từ chúng như tinh dầu. Vậy tinh dầu ngọc lan tây còn có gì đặc biệt? Hãy cùng tinh dầu nhập khẩu PhuongNam tìm hiểu nhé!

Nâng cao khả năng hoạt động của tim mạch

Công dụng của tinh dầu ngọc lan tây được đánh giá rất cao trong việc cải thiện lưu thông máu, chống viêm, hỗ trợ hệ tuần hoàn hoạt động khỏe mạnh. Ngọc lang tây tự nhiên còn được xem là loại tinh dầu hữu ích nhất  trong việc kiểm soát huyết áp, ngăn ngừa sự rối loạn của nhịp tim.

Chăm sóc da

Một trong những công dụng thường được sử dụng nhất của hoa ngọc lan tây đó chính là chăm sóc da, giúp cho da trở nên trắng sáng, trẻ hóa, ngăn ngừa lão hóa, chống lại các sự phát triển ung thư da, ngăn chặn các khối u ác tính. Chỉ cần sử dụng 1 đến 2 giọt tinh dầu ngọc lan tây nguyên chất cùng với dầu dẫn rồi bôi lên da mặt, tay, chân mỗi ngày một đến 2 lần để bảo vệ da, bạn sẽ thấy công dụng bất ngờ đấy.

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TINH DẦU NGỌC LAN TÂY (PHẦN 1)

Chữa khó ngủ

Tác dụng của hoa ngọc lan tây nguyên chất còn giúp cho người bị khó ngủ, căng thẳng mãn tính trở nên dễ ngủ cũng ngủ ngon hơn, cùng với đó nó còn làm giảm các phản ứng stress như tim đập nhanh, huyết áp cao.

Điều trị mệt mỏi

Nếu bạn đang rơi trong tình trạng luôn luôn cảm thấy mệt mỏi, thì tác dụng của hoa ngọc lan tây sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này một cách hiệu quả. Tinh dầu ngọc lan tây tự nhiên sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, lờ đờ, thiếu năng lượng và đây là cách được rất nhiều người áp dụng.

Tạm dừng chủ đề về Ngọc lan tây ở đây, tinh dầu PhuongNam sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về công dụng của chúng vào bài viết tiếp theo nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634