CÔNG DỤNG BẤT NGỜ CỦA KEM ĐÁNH RĂNG (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
30/04/2019

Chúng ta hãy cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam tiếp tục điểm danh những công dụng ít ai biết của kem đánh răng ở bài viết này nhé!

Làm sạch các phím piano

Làm sạch các phím piano khỏi các bụi bẩn một cách nhẹ nhàng với một miếng vải ẩm thấm một chút kem đánh răng rồi lau lại bằng vải sạch.

Khử mùi bình sữa em bé

Nếu chai của bé có mùi thì tốt nhất nên dùng kem đánh răng để chà sạch và khử mùi. Sau đó, rửa sạch trở lại.

Loại bỏ các lớp vỏ cháy trên bàn ủi

Sau khi sử dụng một thời gian thì tấm sắt trên bề mặt bàn là bị bao phủ một lớp vỏ cháy. Silica trong kem đánh răng sẽ nhẹ nhàng lấy đi lớp gỉ sét này.

Làm sạch kính

Chà xát một lượng nhỏ kem đánh răng lên mỗi ống kính hoặc mắt kính, sau đó rửa sạch kỹ lại bạn sẽ thấy kính sáng và trong hơn nhiều. Tránh chà xát quá mạnh mẽ, vì các thành phần mài mòn trong kem đánh răng có thể làm xước kính.

Loại bỏ vết bẩn trên tường

Dùng một miếng vải ẩm với kem đánh răng chà xát nhẹ nhàng trên tường để làm cho các vết bẩn biến mất.

Làm mới đồ trang sứcXoa kem đánh răng lên đồ trang sức và để qua đêm. Hôm sau, lau sạch bằng vải mềm. Với kim cương thì có thể dùng bàn chải chà nhẹ nhàng với một chút kem đánh răng và nước. Không sử dụng phương pháp này trên ngọc trai, vì nó sẽ làm hỏng ngọc trai.

Giảm các vết trầy xước trên đĩa  

Cách này đã được sử dụng với tỷ lệ thành công khá cao, nhưng chỉ với các vết trầy xước và vết ố nhẹ. Cho một lớp mỏng kem đánh răng vào đĩa và chà nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch.

Các bạn đã có sẵn kem đánh răng trong gia đình mình chưa? Chắc chắn là câu trả lời là có phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam áp dụng ngay những cách vừa chia sẻ, còn nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về kem đánh răng thảo dược thì hãy đến ngay với Phuongnam nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634