CHỌN BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐÚNG CÁCH (PHẦN 2)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
30/04/2019

Một số mẹo nhỏ về chọn bàn chải đánh răng mà kem thảo dược Phuongnam đưa ra ở bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn kĩ càng hơn cho việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng của mình.

Hình dáng

Với trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh có thể sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc bé tự giác đánh răng. Chính vì thế, một trong những ý tưởng tốt nhất mà bạn có thể khuyến khích các bé nhà mình đánh răng đều đặn là chọn cho con một chiếc bàn chải có hình dáng thật lạ mắt và thu hút.

Các tính năng đặc biệt

Khi lựa chọn bàn chải thì bạn cũng cần chú ý đến một số tính năng đặc bệt của chúng như: đầu bàn chải phải linh hoạt để mà có thể thích ứng với răng và thật nhẹ nhàng trên lợi của bạn, đồng thời phải có lớp cao su đánh bóng giúp loại bỏ chất bẩn và đánh bóng răng một cách hiệu quả, có cả phần làm sạch lưỡi nhằm loại bỏ vi khuẩn ra khỏi bề mặt của lưỡi và giúp cho miệng luôn khỏe mạnh.

Chọn bàn chải theo sở thích

Việc lựa chọn một bàn chải theo sở thích sẽ giúp cho việc đánh răng của bạn trở nên thú vị vô cùng, điều này có thể kích thích bạn đánh răng đúng thời gian. Các bạn có thể lựa chọn cho mình loại bàn chải cầm tay thông thường hoặc cũng có thể là loại bàn chải bằng pin được bán khá nhiều trên thị trường. Ngoài ra, những hoa văn trên bàn chải cũng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thích dùng bàn chải đánh răng hơn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Chọn bàn chải phù hợp với mỗi người

Đối với những ai niềng răng thì sẽ có những bàn chải chuyên dùng cho chỉnh nha có lông ở giữa được thiết kế ngắn hơn lông ở hai mép. Thiết kế này sẽ giúp làm sạch răng và luôn cả niềng răng. Còn với những người có răng khấp khểnh thì cũng nên dùng loại bàn chải có phần lông cuối bàn chải dài hơn, hình mũi tên để giúp làm sạch các khu vực khó tiếp cận nhất.

 

Nếu các bạn đã tham khảo qua bài viết của kem đánh răng thảo dược Phuongnam rồi thì hãy xem lại bàn chải đánh răng của mình xem đã phù hợp chưa nhé. Chúc các bạn có một hàm răng khoẻ đẹp cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634