CHỌN BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐÚNG CÁCH (PHẦN 1)

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
30/04/2019

Chọn bàn chải là một việc tuy đơn giản nhưng lại không dễ dàng bởi lẽ một chiếc bàn chải tốt và phù hợp mới có thể giúp chúng ta giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt. Ở bài viết này, mời các bạn cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam tìm hiểu về những tiêu chí khi lựa chọn bàn chải đánh răng nhé!

Nên chọn mua loại bàn chải có lông mềm

Lông bàn chải là một yếu tố khá quan trọng khi chọn mua bàn chải. Đánh răng là việc loại bỏ đi những mảng bám trên răng, thế nhưng đó chỉ là những mảng bám mềm nên chúng ta chỉ cần một chiếc bàn chải lông mềm để làm sạch là được.

Nên chọn loại bàn chải có đầu nhỏ

Với những loại bàn chải có đầu nhỏ thì chúng sẽ giúp bạn dễ dàng xuyên qua kẽ răng một cách hiệu quả. Ngoài ra, đối với trẻ em thì đầu bàn chải đánh răng phải luôn có kích thước đủ nhỏ để phù hợp với miệng của trẻ. Nếu sử dụng bàn chải có đầu quá lớn thì có thể gây hại đến cả nướu và răng của trẻ. Thêm vào đó, bạn tốt nhất nên chọn mua loại bàn chải có đầu hình tròn thay vì những hình dáng khác, vì chúng sẽ không làm tổn thương răng miệng của trẻ. Tóm lại, bạn nên lựa chọn loại bàn chải có kích thước đầu phù hợp với miệng của bạn, để có thể giúp bạn chải được tất cả các răng một cách dễ dàng nhất.

Kích cỡ của bàn chải đánh răng

Khi mua bàn chải đánh răng, bạn cũng cần phải chú ý đến một vài thông số như sau: phần đầu của bàn chải dài không quá 2cm. Đối với bàn chải của trẻ em, bạn nên chọn loại bàn chải dài từ 12-13 cm, chiều dài của đầu chải từ 1.6-1.8 cm, chiều rộng thì không quá 0.8 cm và chiều cao không vượt quá 0.9 cm.

Thành phần của bàn chải

Tùy theo ngân sách của bản thân mà bạn có thể chọn mình và bé yêu những mẫu bàn chải đánh răng từ cao cấp tới bình dân. Hiện nay, bàn chải đánh răng có khá nhiều mức giá tương ứng với chất lượng vốn có. Thế nhưng, để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, bạn nên lựa chọn một số hãng uy tín cũng như cần chú ý về chất lượng thành phần của bàn chải, tốt nhất bạn nên chọn bàn chải bằng nhựa cao cấp hoặc silicon.

 

Những tiêu chí mà kem đánh răng thảo dược Phuongnam chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn bàn chải đánh răng, còn nếu các bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về kem đánh răng thảo dược Phuongnam thì hãy đến ngay để được tư vấn và hỗ trợ kĩ hơn nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634