CHĂM SÓC TRẺ VỚI TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Đăng bởi Linh Content
Thứ Wed,
03/10/2018

Tinh dầu thiên nhiên có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta; tuy nhiên, Ít ai biết được rằng tinh dầu thiên nhiên cũng có công dụng khá tốt trong việc chữa một số bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tinh dầu PhuongNam sẽ chia sẻ với các bạn một số bệnh có thể chữa lành nhờ tinh dầu thiên nhiên nhé.

Đau bụng

Các bạn có biết tinh dầu vỏ quýt cũng tốt không kém gì quýt ngày thường chúng ta dùng bởi được chiết xuất 100% từ tự nhiên không? Khi trẻ bị đau bụng, bạn có thể xông tinh dầu vỏ quýt trong phòng cho trẻ trong thời gian ngắn để giảm bớt cơn đau.

Trẻ con hay quấy khóc

Với vài giọt tinh dầu vỏ quýt hay tinh dầu cúc trắng rồi khuếch tán trong phòng khi trẻ quấy khóc sẽ cải thiện được tình hình đáng kể.

cham-soc-tre-voi-tinh-dau-thien-nhien

Trẻ bị cảm lạnh

Cũng tương tự như trên là xông cho trẻ tinh dầu thiên nhiên, khi trẻ bị cảm lạnh thì bạn có thể dùng tinh dầu khuynh diệp để giúp trẻ cảm thấy dễ chịu và ấm hơn. Có một lưu ý nhỏ là đối với trẻ dưới 3 tuần tuổi thì chúng ta cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn nhé.

Massage cho trẻ

Đừng nói đến trẻ con, ngay cả người lớn chúng ta cũng có thể massage bằng tinh dầu nguyên chất và hiểu được tác dụng của việc này như thế nào. Đối với trẻ con, nếu được massage bằng hỗn hợp tinh dầu hạnh nhân, jojoba và nụ tầm xuân thì sẽ có tác dụng làm mềm da. Bên cạnh đó, tinh dầu oải hương khi dùng massage cho bé cũng có thể hạn chế được viêm da tiết bã của da đầu bé đấy.

cham-soc-tre-voi-tinh-dau-thien-nhien

Trẻ mọc răng sữa

Vấn đề nan giải là khi mọc răng sữa trẻ thường hay quấy khóc, khó chịu, thậm chí là ăn uống hoặc ngủ nghỉ cũng không được bình thường. Khi bé cảm thấy khó chịu, bạn có thể sử dụng vài giọt oải hương cùng tầm 20ml dầu hạnh nhân để massage phần bên ngoài hàm và vùng cổ cho trẻ.

Tinh dầu là tinh tuý được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thế nhưng khi sử dụng cho cơ thể còn non nớt của trẻ con thì chúng ta cũng phải hết sức cẩn thận và chọn lựa những loại tinh dầu thiên nhiên cao cấp để tránh gây tổn hại cho trẻ con. Nếu các bạn có nhu cầu về tinh dầu thiên nhiên thì hãy đến với cửa hàng tinh dầu PhuongNam để được trải nghiệm những sản phẩm tự nhiên 100% nhé!

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634