CĂNG THẲNG Ư? ĐÃ CÓ TINH DẦU THIÊN NHIÊN GIÚP BẠN ĐÂY!

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sat,
01/12/2018

Mệt mỏi căng thẳng, áp lực nặng nề, đó chính là những vấn đề chúng ta gặp phải cực kì nhiều trong cuộc sống, thậm chí là đối mặt hằng ngày. Vậy làm cách nào để giải toả? PhuongNam sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như bí quyết để đầu óc được thư giãn hơn với tinh dầu thiên nhiên nhé!

Có rất nhiều cách để loại bỏ stress cũng như tình trạng rối loạn hormone do stress gây nên. Trong số đó, việc sử dụng tinh dầu sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Hãy cùng tinh dầu PhuongNam thử áp dụng một trong số các loại tinh dầu dưới đây nào:

Tinh dầu húng quế

Chỉ cần thoa chút tinh dầu húng quế lên vành tay có thể làm giảm stress hiệu quả hơn 39% so với các loại thuốc điều trị tình trạng này.

Tinh dầu oải hương (Lavender)

Một chút tinh dầu oải hương cho căn phòng là đã có thể làm giảm căng thẳng đáng kể vì tinh dầu này có khả năng giúp thư giãn rất cao đấy.

CĂNG THẲNG Ư? ĐÃ CÓ TINH DẦU THIÊN NHIÊN GIÚP BẠN ĐÂY!

Tinh dầu cam thảo

Tinh dầu cam thảo có giá trị cao trong việc điều trị các chứng bệnh trầm cảm, mệt mỏi, có lợi cho tuyến giáp. 

Tinh dầu lá xô thơm

Nghe tên khá lạ nhỉ, nhưng đây là loại tinh dầu rất tốt cho việc cân bằng hóc môn, giúp tinh thần ổn định hơn khi dùng.

Nếu các bạn gặp quá nhiều căng thẳng mệt mỏi thì đừng trốn chạy mà hãy tìm cách bình tĩnh đối diện, điều chỉnh suy nghĩ, cố gắng thư giãn để không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Hãy thử tìm những phương pháp giúp tinh thần ổn định hơn mỗi lúc như vậy giống như PhuongNam đang thực hiện với tinh dầu thiên nhiên nhé! Chúc các bạn có một cuộc sống thật vui vẻ và bớt âu lo cùng tinh dầu thiên nhiên!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634