CÁCH TRỊ HÔI CHÂN BẰNG TINH DẦU TRÀM VÀ TINH DẦU VỎ QUẾ

Đăng bởi Nguyễn Xuân Hoàng
Thứ Thu,
22/03/2018

CÁCH TRỊ HÔI CHÂN BẰNG TINH DẦU TRÀM VÀ TINH DẦU VỎ QUẾ

CÁCH TRỊ HÔI CHÂN BẰNG TINH DẦU

Trong y học phương Đông, Đôi chân được xem như trái tim thứ hai của con người vì những chức năng vốn có của nó, chính vì thế việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp đôi chân đóng một vai trò rất quan trọng. Thời tiết mưa hay nắng, đôi chân đều rất dễ bị hôi. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng này

Việc hôi chân là do tuyến mồ hôi trong cơ thể bài tiết quá nhiều, tạo môi trường cho vi khuẩn sinh nở, các vi khuẩn phân hủy cư trú ở lớp tế bào sừng, khi mồ hôi bài tiết ra nhiều làm lớp tế bào sừng ngoài cùng luôn bị ẩm ướt trong mồ hôi, các tế bào này càng bị thấm trong mồ hôi lâu thì các vi khuẩn phân hủy càng hoạt động mạnh, làm tạo ra mùi hôi. Để hạn chế mùi hôi chân, hãy dùng tinh dầu Quế hoặc tinh dầu Tràm theo những cách đơn giản dưới đây:


-Dùng nước ấm, muối, tinh dầu Phương Nam: Lấy 2 lít nước ấm với 1 nắm nhỏ muối hạt, 3-4 giọt tinh dầu Tràm or tinh dầu Quế ngâm chân thư giãn trong 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ.

Trị hôi chân bằng tinh dầu tràm
- Dùng tinh dầu Tràm, Quế thoa trực tiếp vào bàn chân, kẽ ngón chân hoặc cho vài giọt tinh dầu vào bông hay khăn để thoa đều vào bên trong giày, giúp sát khuẩn, chống nấm ngứa, khử sạch mùi hồi, mang lại hương thơm đồng thời tinh dầu còn giúp làn da của đôi chân mềm mại.

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634