CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN TRONG PHÒNG ĐIỀU HOÀ

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
25/09/2018

Tinh dầu thiên nhiên được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi, có thể sử dụng cả trong phòng nhỏ hoặc ở không gian lớn, thoáng đãng. Có thể thấy hiện nay rất nhiều người sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong các môi trường máy lạnh như spa, khách sạn, cafe,... Do đó, ở bài viết này tinh dầu thiên nhiên PhuongNam sẽ cung cấp một số cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên cho phòng điều hòa nhé.

Theo tinh dầu thiên nhiên PhuongNam tìm hiểu được thì có một số cách liên quan đến việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên cho phòng điều hòa như khuếch tán hương thơm, giữ ẩm, xịt phòng,..Hãy cũng xem mỗi cách có gì hay ho cho chúng ta áp dụng nào.

Tinh dầu thiên nhiên

Khuếch tán hương thơm

Có rất nhiều cách để khuếch tán mùi hương của tinh dầu thiên nhiên như dùng máy khuếch tán, dùng đèn xông tinh dầu điện hoặc nến truyền thống, vừa mang lại không gian thoải mái cho căn phòng lại vừa có thể là vật trang trí hiệu quả. Bên cạnh đó, có một số mẹo nhỏ nếu bạn không có những loại máy hay đèn khuếch tán, đó là sử dụng những loại vải hoặc bông giữ mùi rồi nhỏ vài giọt tinh dầu thiên nhiên lên chúng để tỏa hương thơm ra xung quanh giống như khi chúng ta dùng nước hoa vậy.

Máy giữ ẩm

Với môi trường tuy mát nhưng khá khô do máy điều hòa mang lại thì việc sử dụng máy giữ ẩm sẽ giúp cân bằng lại, giúp cải thiện không khí và sức khỏe con người hơn. Bạn có thể kết hợp tinh dầu và máy giữ ẩm bằng cách cho vài giọt tinh dầu bạc hà, sả chanh tùy thích,... vào phần nước của máy giữ ẩm, tạo ra mùi hương nhẹ nhẹ cho không gian.

Dùng xịt phòng

Đây là cách tiết kiệm hiệu quả nếu bạn muốn căn phòng tràn ngập hương tinh dầu nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho các loại máy khuếch tán. Chúng ta chỉ cần có một bình xịt phòng và pha thêm chút tinh dầu, sau đó xịt như khi sử dụng xịt phòng bình thường là không gian khác hẳn rồi nhé.

Tinh dầu thiên nhiên

Khuếch tán hơi nước

Hơi thủ công một chút nhưng cách này vẫn mang lại hiệu quả đáng kể khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong phòng điều hòa. Để áp dụng cách này, bạn cần một chén nước ấm, sau đó thêm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất vào rồi đợi cho hương tinh dầu ngấm vào không gian. Đơn giản nhưng vẫn rất tiện lợi phải không nào!

Không những phòng điều hòa, tinh dầu thiên nhiên có thể áp dụng những cách trên cho bất cứ không gian nào bạn nhé. Với những chia sẻ này, chúc các bạn có một bầu không khí đầy hương thơm cùng tinh dầu thiên nhiên theo ý mình thích. Còn nếu các bạn vẫn băn khoăn về nơi cung cấp tinh dầu thiên nhiên uy tín thì hãy đến tinh dầu thiên nhiên PhuongNam để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634