BẠN ĐÃ SỬ DỤNG ĐÈN XÔNG TINH DẦU ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
25/09/2018

Đèn xông tinh dầu thiên nhiên đã trở nên khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên có một hiện trạng dễ thấy là cùng một loại đèn xông tinh dầu nhưng có người sử dụng đèn xông tinh dầu vài ba năm vẫn còn cực kì dễ chịu, lại cũng có người chẳng thể sử dụng chúng quá lâu vì cảm thấy không hợp? Vậy nguyên nhân là do đâu? Các bạn có chắc mình đã sử dụng đèn xông tinh dầu đúng cách chưa? Hãy điểm qua một số lỗi thường gặp khi sử dụng đèn xông tinh dầu cùng tinh dầu nhập khẩu PhuongNam nhé!

Đèn xông tinh dầu

Đừng lầm tưởng rằng bạn chỉ cần mua một chiếc đèn xông tinh dầu thật tốt hay kết hợp với những loại tinh dầu nhập khẩu cao cấp thì đèn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng, hãy xem bạn đã mắc những lỗi nào dưới đây:

Tuyệt đối không đóng kín cửa khi bật đèn

Nhiều người cho rằng việc đóng cửa hay không lúc sử dụng đèn xông tinh dầu thiên nhiên không mấy quan trọng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nếu đóng kín cửa mà không gian nhỏ thì không khí không thể trao đổi với môi trường bên ngoài, không khuếch tán được mùi hương của tinh dầu từ đó có sẽ làm mùi hương tụ lại quá nhiều, gây nồng, tạo cảm giác khó chịu cho người ở bên trong căn phòng, nặng hơn còn có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến da và đường hô hấp, đặc biệt là trẻ em.

Người bị hen suyễn có nên sử dụng đèn xông tinh dầu?

Như chúng ta đã biết, người bị hen suyễn sẽ có khả năng hô hấp không được khỏe mạnh như người bình thường. Do đó, việc sử dụng tinh dầu cũng nên hạn chế ở tần số thấp để tránh gây ngột ngạt, khó thở, khiến cho bệnh dễ phát tác và nặng thêm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên kém chất lượng

Đây chính là điều tinh dầu nhập khẩu PhuongNam muốn nhắc nhở các bạn nhiều nhất vì đây là sai lầm phổ biến nhất. Nhiều bạn mang suy nghĩ rằng tinh dầu chỉ cần thơm hoặc bỏ qua tiêu chỉ chất lượng mà đặt giá cả lên trên khi mua tinh dầu; chính vì vậy, không ít người mua phải tinh dầu thiên nhiên kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, chứa chất hóa học gây hại cho cơ thể.

Bật đèn xông tinh dầu liên tục thời gian dài

Tinh dầu thiên nhiên dù có tốt đến mấy chúng ta cũng không nên sử dụng quá lâu, điều này không những gây hại cho tuổi thọ của đèn mà còn làm bầu không khí trở nên nồng nặc mùi tinh dầu tạo cảm giác khó chịu. Để có công dụng tốt nhất, chúng ta hãy nên sử dụng đèn xông tinh dầu tối đa 12 tiếng trong một ngày là đủ.

Nếu bạn đang mắc phải những sai lầm trên thì hãy sửa ngay để phát huy hết tác dụng của tinh dầu thiên nhiên trong cuộc sống nhé. Còn nếu các bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để lựa chọn tinh dầu thiên nhiên thì hãy đến với tinh dầu nhập khẩu PhuongNam để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634