BẠN CÓ ĐANG SỞ HỮU MỘT HÀM RĂNG ĐẸP?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Tue,
19/03/2019

Chúng ta thường nghe mọi người nói về cách để có một hàm răng đẹp, làm sao để răng trắng sáng,...nhưng dựa vào tiêu chí nào để đánh giá một hàm răng đẹp nhỉ? Hãy cùng kem đánh răng thảo dược Phuongnam tìm hiểu thước đo cho những hàm răng đẹp nhé!

Răng phải đều và đẹp là yếu tố rất quan trọng để đánh giá như thế nào là hàm răng đẹp. Hàm răng trên cùng và hàm răng phía dưới phải hài hòa, đẹp và mọc đúng phương hướng của chúng. Bên cạnh đó, màu răng cũng là yếu tố quan trọng, màu răng đẹp khi chúng có màu răng và hơi bóng,phải phù hợp với màu da của bạn, Không có bất kỳ vết ố, vàng hay chấm đen nào, không bị xỉn màu.

Một hàm răng đẹp theo PhuongNam thấy thì cũng phải có các răng có độ khum chuẩn, có nghĩa là cung răng phải tạo được thành một hình vòng cung đẹp và cân đối khung có xu hướng mở rộng ra ở hai bên hàm như thế mới tạo được sự cân đối hài hòa cho hàm răng.

Một hàm răng đẹp và đều khi có cái nhìn tổng thể hình răng đều đẹp, không có cái ngắn cái dài hay bị sứt mẻ và thiếu răng.

Đặc biệt theo nha khoa thì một hàm răng đẹp phải có tỷ lệ dài răng và hạ nướu phải hợp lý sao cho khi cười không lộ hoặc lộ nướu rất ít. Bờ cắn hàm trên chạm vào đường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép làm sao cho nhỏ đi.

Với một số tiêu chí cho hàm răng đẹp, các bạn hãy cố gắng để giúp bản thân có một nụ cười tự tin khi giao tiếp nhé. Hơn nữa, nếu các bạn muốn có một hàm răng trắng sáng thì cũng đừng quên kem đánh răng thảo dược Phuongnam sẽ là người bạn đồng hành cực kỳ hữu hiệu với mình nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634