BẠN CÓ BIẾT CÁCH CHĂM SÓC TÓC BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN?

Đăng bởi Linh Content
Thứ Sat,
01/12/2018

Tinh dầu thiên nhiên tốt cho tóc là điều mà ai cũng biết, nhưng có ai cùng chung thắc mắc với tinh dầu PhuongNam là làm sao chăm sóc tóc bằng tinh dầu thiên nhiên cho hiệu quả không? Chúng ta cùng tìm hiểu một số loại tinh dầu thiên nhiên giúp tóc mọc nhanh và dày nhé!

Tinh dầu dừa

Các thành phần hữu cơ có trong dầu dừa đã làm cho dầu dừa đã trở thành mỹ phẩm từ thiên nhiên đem lại hiệu quả dưỡng tóc tuyệt vời cho sợ tóc của chúng ta. Có một lý do khiến dầu dừa trở nên khác biệt so với những tinh dầu có chức năng tương tự khác như dầu hướng dương, là tinh dầu dừa có khả năng thâm nhập vào tóc tốt hơn.

Tinh dầu cây trà

Đối với các bạn gái đang phải chiến đầu với da đầu khô và nhiều gàu, hãy sử dụng tinh dầu trà. Khi gội đầu, bạn hãy cho vài giọt tinh dầu trà lên tóc. Nếu thường xuyên sử dụng tinh dầu trà, da đầu bạn sẽ trở nên khỏe hơn và tình trạng gàu sẽ dần được khắc phục.

Tinh dầu chanh

Mặc dù không được sử dụng rộng rãi nhưng đây là loại dầu dưỡng rất tốt cho tóc. Tinh dầu chanh là giải pháp khắc phục cho mái tóc bị xỉn màu, thiếu sức sống và là một chiến binh trong việc chống lại gàu. Bên cạnh đó, tinh dầu chanh còn có khả năng chống rụng tóc hiệu quả.

BẠN CÓ BIẾT CÁCH CHĂM SÓC TÓC BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN?

Tinh dầu lô hội

Chắc hẳn ai cũng đã biết hiệu quả dưỡng da của Lô hội là rất cao nhưng ngoài ra nó còn là một loại tinh dầu dùng để dưỡng tóc, chữa rụng tóc vô cùng tuyệt vời đấy.

Tinh dầu vỏ bưởi

Việc sử dụng tinh dầu vỏ bưởi để chăm sóc tóc không những giúp tóc mọc nhanh mà còn dày, tinh chất trong bưởi sẽ kích thích mọc tóc, làm sạch da đầu, trị gàu. Chính vì vậy đây cũng là lý do tại sao những sản phẩm từ bưởi lại được áp dụng cho công nghệ chăm sóc tóc nhiều đấy.

Với những gì tinh dầu PhuongNam vừa chia sẻ, chúc các bạn sẽ có một mái tóc thật mềm mượt và óng ả nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0934234634